Thursday, 21/01/2021 - 15:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

Vui trung thu 2019

VUI TẾT TRUNG THU

           Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu 2019, cô và trò trường Tiểu học Việt Tiến đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười. 

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

     Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, phá cỗ và nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Vui Tết Trung thu – đón trăng – nhớ Bác Hồ. Được sự cho phép của BGH nhà trường, Thầy và trò trường Tiểu học Việt Tiến đã tổ chức ngày Tết Trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho các em học sinh.

     Ngay từ rất sớm, các em đã mặc những bộ quần áo đẹp phấn khởi đến trường để chuẩn bị cho Ngày hội.

     Đúng 2 giờ chiều, học sinh đã có mặt đông đủ ở lớp mình . Dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo chủ nhiệm với các nguyên liệu đã được chuẩn bị đầy đủ. Học sinh háo hức tự tay trang trí mâm ngũ quả thật ý nghĩa. Cũng nhân dịp này nhà trường và hội phụ huynh tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường để các em có dịp tết Trung thu thêm ý nghĩa. Sau đây là một số hình ảnh:


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 22
Năm 2021 : 22