Thursday, 21/01/2021 - 16:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN VỚI PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO "

TRƯỜNG TIỂU HỌC VIỆT TIẾN VỚI PHONG TRÀO  QUYÊN GÓP ỦNG HỘ " TẾT VÌ BẠN NGHÈO "

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Canh Tý và chào mừng kỉ niệm 90 năm  ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Nhà trường, Công đoàn và Liên Đội trường Tiểu học Việt Tiến đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng về Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Trong đó tiêu biểu là phong trào quyên góp ủng hộ “Tết vì bạn nghèo” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc  ta.

(  CB CNV và các em HS trường TH Việt Tiến quyên góp  hộ trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần)

Cán bộ giáo viên và các em học sinh toàn trường quyên góp, ủng hộ các bạn có hoàn cảnh khó khăn được 12,8 triệu đồng

Với số tiền quyên góp được, nhà trường đã tổ chức lễ “Tặng quà Tết- Kết nối yêu thương” nhằm động viên khích lệ cho 56 em HS trong trường có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc.

  (Thầy Hoàng Văn Quế -  Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS ở khu 1)

(Thầy Nguyễn Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS ở khu 2)

Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em bước vào năm mới với tinh thần lạc quan, vượt lên khó khăn trong cuộc sống cũng như trong học tập để đạt được kết quả tốt nhất./.

                                      Tác giả: Giáp Thị Hồng

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 22
Năm 2021 : 22