Thursday, 21/01/2021 - 15:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

TẨY GIUN CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TH VIỆT TIẾN

TẨY GIUN CHO HỌC SINH TẠI TRƯỜNG TH VIỆT TIẾN NĂM HỌC 2019-2020

         Nhằm chủ động phòng, chống nhiễm giun cho trẻ em, góp phần nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực cho học sinh tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Giang, trong 2 ngày 24-25/10/2019 ngành Y tế phối hợp với ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức tẩy giun cho toàn bộ trẻ em trong độ tuổi từ 6-11 tuổi trên địa bàn.

        Hôm nay ngày 25 tháng 10 năm 2019, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường TH Việt Tiến, phòng y tế nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã Việt Tiến tổ chức uống thuốc tẩy giun cho học sinh toàn trường nhằm phòng, chống nhiễm giun, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực, cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho học sinh.

 

 

          Đảm bảo tất cả các đối tượng tham gia tẩy giun đều được phụ huynh đồng ý và cung cấp đầy đủ thông tin. Các điểm uống được bố trí theo nguyên tắc một chiều, cán bộ y tế khám phân loại chỉ định uống thuốc, cho trẻ uống thuốc, dặn dò và tư vấn đầy đủ, theo dõi chặt chẽ sức khỏe của trẻ sau khi uống.

 

 

            Kết thúc buổi làm việc, các em học sinh toàn trường đã được uống thuốc giun an toàn, không có sự cố gì xảy ra sau uống. Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa diễn ra thường xuyên hằng năm tại trường Tiểu học Việt Tiến. Điều đó khiến phụ huynh học sinh yên tâm, hài lòng đối với các hoạt động y tế học đường của nhà trường. 

Người viết: Nguyễn Hồng Quân

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 22
Năm 2021 : 22