Thứ năm, 21/01/2021 - 14:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

TẬP THỂ LỚP 2K TRƯỜNG TH VIỆT TIẾN TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

TẬP THỂ LỚP 2K TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

       Không gian lớp học luôn được biết đến là ngôi nhà thứ hai của các em học sinh đặc biệt là các em học sinh tiểu học.Tại đó các em được tiếp thu những tri thức bổ ích, được giáo dục rèn luyện thành người. Ở lứa tuổi măng non của các em thì môi trường học tập càng thân thiện, gần gũi, hấp dẫn và thu hút thì sự hứng thú, say mê học tập càng tăng và chất lượng học tập càng cao. Việc trang trí không gian lớp học không chỉ kích thích sự sáng tạo của các em, tạo cho các em nhận thức về cái đẹp mà thông qua đó còn nâng cao được ý thức giữ gìn trường lớp xanh – sạch – đẹp, giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp của mình hơn.

      Tháng 11 vừa qua, hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tập thể lớp 2K đã tổ chức trang trí lớp học thân thiện dựa trên tiêu chí : đẹp mà không tốn kém, màu sắc mà không loè loẹt, nhiều mà không rối.  Không khí làm việc trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động. Cô giáo miệt mài, học sinh háo hức tham gia và phụ huynh nhiệt tình ủng hộ như chuẩn bị cho một ngày hội.

(Cô cùng trò đang chuẩn bị cho viecj trang trí lớp)

     Chỉ với những đồ dùng học tập quen thuộc như : lọ keo, những tờ giấy màu, giấy trắng, những hộp màu mĩ thuật … cộng thêm sự sáng tạo và những đôi bàn tay nhỏ nhắn đầy khéo léo của cô và trò, đã khoác lên cho lớp học một chiếc áo mới trong những ngày đầu tháng 11 se se lạnh.

 

( sản phẩm của các em được trưng bày tại góc 10 hoa tay.)

 Một lớp học sinh động được trang trí bằng công sức của cô trò trong lớp, không cần cầu kì tốn kém mà vẫn mang lại kết quả bất ngờ và thú vị.

Hoạt động trang trí lớp học đã mang đến một luồng gió mới cho mỗi lớp học góp phần tạo cho nhà trường ngày một khang trang hơn, thân thiện hơn và tiếp thêm sức sống mới cho các em để mỗi ngày đến trường sẽ là một niềm vui.

TG: Ngô Thị Chiêm

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 22
Năm 2021 : 22