Thứ năm, 28/01/2021 - 17:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Việt Tiến

KHAI GIẢNG 2019-2020

 

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên cả nước. Cùng với không khí của toàn Đảng, toàn dân thi đua lập thành tích chào mừng cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2-9. Hôm nay, thầy và trò trường Tiểu học Việt Tiến long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Trong giờ phút thiêng liêng, trọng đại này, chúng em học sinh trường tiểu học Việt Tiến đã về đây tề tựu đông đủ, ai cũng vui tươi, ai cũng rạng rỡ. Các thầy cô giáo và các bạn học sinh khối 2, 3, 4, 5 nồng nhiệt chào đón các em học sinh khối lớp 1 thân yêu

Trong mỗi chúng ta ai cũng còn nhớ buổi đầu tiên cắp sách tới trường. Đây là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp, lo âu. Đó cũng là tâm trạng chung của các em học sinh khi lần đầu tiên đến với cánh cổng trường. Nơi sẽ cùng các em gắn bó những năm tháng đầy kỷ niệm.

Chúng ta tin tưởng rằng với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Trước thềm năm học mới, chắc hẳn rằng các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hiện nay, tình hình tai nạn giao thông vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp; số người tử vong do tai nạn giao thông cao, trong đó, có tới 30% nạn nhân là trẻ em. Do vậy các em phải luôn có ý thức khi tham gia giao thông, nhắc nhở các bạn, phụ huynh tham gia đúng luật giao thông. Khi ngồi trên xe gắn máy chúng ta phải luôn đội mũ bảo hiểm để thực hiện đúng luật giao thông và trên hết là bảo vệ tính mạng của chính bản thân chúng ta. Cũng vì lẽ đó và để đón các em học sinh lớp 1 thân yêu công ty Honda đã tặng các bạn HS lớp 1 những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn.

 

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 30
Năm 2021 : 30